• CÔNG TY TNHH SX TM DV KING FARM là Công ty cung ứng các sản phẩm bón hàng đầu trên thị trường phân bón hiện nay, đem đến các dịch vụ đa dạng cho các khách hàng, với tiêu chí phân bón chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt, hiện đại, chương trình hấp dẫn, phù hợp với tâm ý́ khách hàng và thị hiếu của người nông dân. King Farm luôn hân hạnh được đồng hành và hợp tác̣ với bà con nông dân cùng quý khách hàng trong các vụ mùa bội thu!
 • CÔNG TY TNHH SX TM DV KING FARM toạ lạc: 79, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sẵng sàng hỗ trợ mọi nhu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng gần xa 24/7. Công ty được Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Trà Vinh cấp giấy phép kinh doanh số: 2100618315. Với nhiều năm kinh nghiệm, phát triển không ngừng, Công ty cho ra đời các dòng phân bón chất lượng đến tay người nông dân.
  Bên cạnh đó, các sản phẩm chất lượng cao của Công ty đều được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền và có tem chống hàng giả do bộ công an cấp, đồng thời có mã QR để khách hàng nhận dạng hàng thật chính hãng của công ty nhanh chóng nhất.
 • Trong những năm đầu hoạt động, CÔNG TY TNHH SX TM DV KING FARM tập trung phân phối các dòng sản phẩm phân bón đã được bà con tin tưởng và đồng tình ủng hộ. Năm 2018 là một năm “Bước ngoặc” của công ty chúng tôi, khi không chỉ tại thị trường Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ mà hình ảnh KING FARM đã vươn xa ra khắp cả nước. Với mục tiêu mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn. KING FARM cam kết đẩy mạnh công nghệ và phát triển kỹ thuật để đáp lại sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, bà con. Chúng tôi tin rằng sẽ cùng quý khách hàng, bà con đạt được những thành công viên mãn trong thời gian tới.
  CÔNG TY TNHH SX TM DV KING FARM Vì một vụ mùa thành công, vì một nền nông nghiệp phát triển. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:
  Điện thoại: 0915283031
  Holine: 0966446600
  Email: Phanbonkingfarm@gmail.com
  Website: www.phanbonkingfarm.com.vn